Skip to main content

Ứng Dụng KucKu

Với ứng dụng KucKu, người dùng có thể yêu cầu hơn 100 dịch vụ một cách nhanh chóng, miễn phí. Hãy tưởng tượng máy giặt bạn bị hỏng lúc nửa đêm, chỉ cần 1 chạm qua ứng dụng KucKu, và sáng sớm mai thợ điện lạnh sẵn sàng trước nhà bạn cho việc sửa chữa.

Lợi Ích Của Ứng Dụng KucKu

Miễn Phí - Tiện Lợi - Uy Tín

Miễn Phí

 Ứng dụng KucKu hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo trên tất cả các app store.

Tiện Lợi

Yêu cầu dịch vụ từ đội ngũ hàng trăm đối tác KucKu uy tín, giá rẻ mà không cần bất kỳ một cuộc gọi nào. Chỉ cần 1 chạm qua ứng dụng KucKu, đội ngũ dịch vụ KucKu sẽ có mặt trong vòng 15 phút

Uy Tín

Tất cả đội ngũ làm dịch vụ qua ứng dụng KucKu được xác thực danh tính, kinh nghiệm lâu năm, giá rẻ + bảo hành uy tín, sẽ được review chất lượng dịch vụ bởi khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả lừa đảo hay bảo hành không uy tín. Dịch vụ không uy tín sẽ bị dừng hợp tác.

conbiz

Tải Ứng Dụng KucKu Qua CH Play Và Apple Store

 

Sau khi tải ứng dụng, tiến hành đăng ký tài khoản, tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản người dùng tại đây.

Câu Hỏi Thường Gặp

Ứng dụng KucKu được bảo mật dữ liệu trong lúc truyền, lưu trữ dữ liệu. Dữ liệu người dùng sẽ không được chia sẽ cho bên thứ 3 trừ thợ hoặc nhà cung cung cấp dịch vụ nhận yêu cầu từ người dùng. Xem thêm chính sách bảo mật ứng dụng KucKu tại đây.

Ứng dụng KucKu trong quá trình cài đặt và sử dụng sẽ cần quyền thông báo để gửi thông báo yêu cầu dịch vụ, khuyến mãi nếu có. Ngoài ra, nếu quý khách cần quay video, hoặc chụp hình để bổ sung thông tin cho yêu cầu dịch vụ, thì cần chấp nhận quyền sử dụng camera từ hệ thống.Bạn có thể bỏ qua một số thông tin như số nhà, tên đường trong quá trình cài đặt vì lý do bảo mật. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ phải nhập số nhà, tên đường cho mỗi yêu cầu dịch vụ, hoặc sẽ phải cung cấp những thông tin trên qua cuộc gọi với nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu về tài khoản, cũng như về lịch sử sử dụng dịch vụ, qua menu "Xóa tài khoản" trong mục quản lý tài khoản, hoặc qua trang xóa tài khoản. Tất cả dữ liệu liên quan đến bạn sẽ được xóa ra khỏi hệ thống. Điều này cũng đồng nghĩa thông tin bảo hành liên quan đến bạn cũng sẽ bị xóa, và bạn không thể yêu cầu bảo hành sau đó nếu có.